Kết quả tìm kiếm cho "Tháng Công nhân năm 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9715
Mối quan hệ Mỹ - Nga, với hàng loạt chuyển động theo hướng “tan băng”, là một trong những vấn đề quốc tế được chú ý nhất trong năm 2025.
Lễ Giáng sinh (Christmas - tiếng Anh) hay còn được gọi là Ngày Chúa giáng sinh cứu thế, là ngày kỷ niệm sự ra đời của Chúa Jesus.
Trong bối cảnh thương mại điện tử và mạng xã hội bùng nổ, gian lận thương mại, buôn bán hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, đặt ra thách thức lớn cho công tác quản lý thị trường.
Năm 2025 đang dần khép lại với bức tranh thiên tai đầy khốc liệt và bất thường. Từ đầu năm đến nay, trên khắp các vùng miền cả nước liên tiếp xuất hiện những đợt mưa lũ vượt mốc lịch sử, những trận lũ quét, sạt lở đất ập đến bất ngờ.
Thị trường điện ảnh Việt Nam 2025 thiết lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi có tới 8 bộ phim vượt mốc doanh thu trên 200 tỷ đồng.
Liên minh châu Âu (EU) vừa thông báo sẽ tăng 50% số lượng kiểm tra an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS) đối với hàng nhập khẩu từ các quốc gia ngoài EU và tăng 33% các cuộc kiểm toán tại trạm kiểm soát biên giới của quốc gia thành viên.
Năm 2025 ghi dấu một chương mới trong lịch sử công nghệ: bên cạnh sự bứt phá không giới hạn của Trí tuệ nhân tạo (AI), thế giới cũng chứng kiến một cuộc đua khốc liệt không kém trên bàn nghị sự chính sách.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 264/2025/QH15 về công tác nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Kiểm toán nhà nước.
Những năm gần đây, kinh tế hợp tác tại An Giang đang dần thoát khỏi hình ảnh mô hình cũ để hiện diện rõ nét hơn bằng những cách làm linh hoạt, hiệu quả và gắn với lợi ích của người dân. Phía sau những con số tăng trưởng là sự bền bỉ của những người đứng đầu và niềm tin được bồi đắp từ hiệu quả thực tế.
Phát huy tinh thần vì Nhân dân phục vụ, cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội xã Tân Thạnh góp sức cùng chính quyền và người dân xây dựng nhiều cầu giao thông, góp phần tạo diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.
Chiều tối 23/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban lần thứ 27 Ban chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Chiều 23/12, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn chủ trì phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 12/2025, để xem xét, cho ý kiến một số nội dung thuộc thẩm quyền.